CÁT VẬN NĂM 2018 của người tuổi Tuất sẽ thế nào?

Dù bị Trực Thái Tuế chiếu mệnh trong năm 2018 nhưng tuổi Tuất lại có Văn Khúc và Hoa Cái cát tinh hỗ trợ, có thể mang tới không ít cơ hội cho con đường phát triển sự nghiệp. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực về tài chính, giao thông vận tải, sáng tạo nghệ thuật…, công việc khá thuận lợi, có thu hoạch xứng đáng.

Tổng quan chung

tuổi Tuất 2018, vừa thoát khỏi một năm có vận trình nhiều biến động do ảnh hưởng của Hại Thái Tuế, người tuổi Tuất lại tiếp tục bước vào năm bản mệnh, cũng được gọi là Trực Thái Tuế, vận trình lưu niên khó tránh thăng trầm, bất ổn.
Cổ nhân có câu “Thái Tuế đương đầu, vô phúc liền có họa”. Tuy nhiên Phạm Thái Tuế không nhất định là thấp kém, chỉ có điều vận thế khá cực đoan, lúc thì may mắn liên tiếp, khi lại họa hại liên miên, tựu chung lại là năm có vận trình biến động rất lớn. Trong năm bản mệnh nên lấy hỷ sự để cản trở sát khí từ Thái Tuế, hành thiện tích đức để tăng vận khí.

Người Trực Thái Tuế đang trong giai đoạn điều chỉnh nhân sinh quan, không ngừng tìm cách để thay đổi bản thân, phá vỡ các giới hạn để khẳng định chính mình, bởi thế vận trình chưa thể ổn định. Lại có hung tinh Kiếm Phong và Phục Thi ảnh hưởng, có thể gây ra các loại hình thương bất ngờ, cần chú ý vấn đề an toàn trong lao động, khi đi lại.

Trong năm Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế lộ xuất Tỷ Kiên, bản mệnh bôn ba vất vả hơn, thường phải xuất đầu lộ diện ứng phó việc quan trọng, áp lực tứ bề. Tỷ Kiên thôi thúc sự chủ động, tự lực trong bạn, nhưng đôi khi chủ động tới mức cố chấp lại gây ra không ít phiền toái thị phi.

Thêm nữa năm nay Thái Tuế Mậu Thổ ẩn tàng Tân Kim, Thương Quan cũng đồng thời lâm vượng, khiến tính cách của bản mệnh xốc nổi, nóng vội, có tâm lý phản nghịch, thậm chí làm ra những chuyện to gan lớn mật, dính dáng tới pháp luật, không ai có thể ngờ tới, khác hẳn với vẻ bề ngoài khá điềm tĩnh và khoan dung của bạn. Hành sự cần tuân thủ pháp luật kẻo vướng thị phi kiện tụng phức tạp.

Giai đoạn này người tuổi Tuất được cát tinh Hoa Cái và Vũ Khúc trợ mệnh, thúc đẩy khả năng lãnh đạo, có lợi cho uy tín, thăng quan tiến chức. Tuy nhiên thành công chỉ đến với những ai thực sự nỗ lực và biết chủ động nắm bắt thời cơ. Trong năm không nên nhảy việc quá nhiều, trừ khi do nguyên nhân khách quan như doanh nghiệp làm ăn thua lỗ hoặc bản thân đã có sự chuẩn bị chu toàn, tránh tình trạng thất nghiệp trong thời gian dài.

Vũ Khúc lợi cho quản lý tài chính, mệnh chủ phát huy sự nhạy bén về tiền bạc, khả năng kiếm tiền tốt, có sức cạnh tranh cao, không lo túng thiếu. Tuy nhiên năm nay không thích hợp tiến hành đầu tư quy mô lớn, dễ gặp khó khăn, bị thất bại vì những yếu tố khách quan tác động.

Về phương diện sức khỏe, có Phục Thi ảnh hưởng, bản mệnh nên hạn chế tham gia các đám tang, tới những nơi u ám, nhiều âm khí. Trong công việc chú ý vấn đề an toàn lao động, đừng để Kiếm Phong hoành hành gây chấn thương, chảy máu.

Ảnh minh họa.

Cát vận của người tuổi Tuất năm 2018

Tử vi tuổi Tuất 2018, dù bị Trực Thái Tuế chiếu mệnh, nhưng tuổi Tuất lại có Văn Khúc và Hoa Cái cát tinh hỗ trợ, có thể mang tới không ít cơ hội cho con đường phát triển sự nghiệp. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực về tài chính, giao thông vận tải, sáng tạo nghệ thuật…, công việc khá thuận lợi, có thu hoạch xứng đáng.

Hai cát tinh này rất có lợi cho đường sự nghiệp, bản mệnh có thể phát huy hết tài năng và năng lực của mình trong công việc, nếu có được chỗ đứng vững vàng, không sợ gian khó thì sẽ có được những bước thăng tiến lớn.

Chuyện vui dù xảy ra trong năm 2018 hay năm 2018 cũng đều có thể hóa giải vận hung trong năm tuổi của bạn. Bởi thế, có thể lấy hỷ sự để giảm bớt hung hiểm của Thái Tuế bằng tham dự nhiều đám cưới, sinh thêm con cái…

Sự nghiệp

Năm nay bạn gặp nhiều may mắn. Đường Thái Tuế sẽ ít ảnh hưởng đến bạn. Đường sự nghiệp tương đối thuận tiến. Bạn nên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp của mình nhé. Những người làm công ăn lương thì dù khát vọng lập nghiệp của bạn diễn ra rất mạnh nhưng khó dễ dàng biến nó thành hiện thực. Đối với những người làm ăn sẽ có lợi nếu bạn tập trung vào các hạng mục liên quan tới vấn đề bất động sản, điện tử hoặc văn hóa. Vì đây chính là năm tuổi bởi vậy nên làm gì cũng cần chú ý tới cảm xúc của bản thân. Bạn đừng quá cố chấp mà rước họa vào thân. Nếu bạn rơi vào đường Ấn Tinh giấu thì bạn phải cố gắng nhiều lần để có thể đạt được mục đích của mình.

Tài lộc

Tài lộc năm nay bạn khá vất vả. Mậu Thổ và Tuất Thổ song song với nhau làm đường tài lộc của bạn khó khăn nhiều. Mọi việc mưu cầu đến lợi ích đều phải do bạn tự mình mà chủ động. Một năm kiếm tiền bôn ba gian khó tuy nhiên bạn đừng ngại ngần thử sức của mình trong tất cả các lĩnh vực về bất động sản hoặc kĩ thuật. Bạn sẽ thu được lợi nhuận khác bất ngờ.

Do đường Thương Quan nên bạn không từ bỏ bất kì thủ đoạn nào để có thể đạt được mục đích. Năm 2018 này bạn dễ dàng sa chân phạm pháp hoặc là gặp phải sự đối đầu với cấp lãnh đạo. Từ đó vận tiền bạc không được thuận lợi như bạn mong muốn nữa. Bạn đừng đầu tư vào những thứ có giá trị lớn nhé.

Tình cảm

Tình cảm cũng không được như mong đợi. Mậu Tuất và Thái Tuế song hành lại thêm Tỉ Kiên Thần Sắt nên chuyện tình cảm của bạn khó khăn. Nếu muốn thay đổi về mặt tình cảm thì bạn phải tích cực chủ động kiếm tìm. Vì đây là năm tuổi nên có thể sẽ không được như lý tưởng. Nam mệnh có nhiều cơ hội. Nữ mệnh thì tình cảm quá xấu. Nếu muốn cải thiện bạn nên chọn khi nhiều cây xanh sẽ tốt cho vận khí của bạn. Bạn hãy loại bỏ tính kiêu ngạo và cố chấp của mình nhé.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn không được tốt do Thái Tuế khiến hành Thổ hành Kim quá vượng. Phần gan tạng sẽ gặp nhiều vấn đề hoặc chân tay có thể bị thương tật. Ngoài ra bạn còn xảy ra xô xát dẫn tới họa huyết quang hoặc là hệ hô hấp bị tổn thương nhiều.

Bạn không nên quá kích động hay ương bướng trọng mọi tình huống. Bạn nên tỉnh táo và suy nghĩ nhiều hơn đồng thời lắng nghe ý kiến từ bạn bè. Bạn nên tránh những hoạt động dễ xảy ra tai nạn.

Vận trình 12 tháng âm lịch năm 2018 cho tuổi Tuất

Tháng Giêng (Giáp Dần): Dần Tuất bán tam hợp, vận thế duy trì được trạng thái ổn định, công việc có nhiều cơ hội tốt, cầu được ước thấy. Muốn có được thành tựu cao hơn cần cố gắng hơn nữa, tích cực chủ động hơn trong mọi việc. Tâm trạng tương đối ổn định nên các mối quan hệ hòa hợp, gia đạo bình yên. Sức khỏe cần chú ý bổ sung thêm chất xơ, tăng cường ăn uống thanh đạm để giảm bớt gánh nặng cho dạ dày. Hướng cát tường: Hướng Chính Tây, Tây Bắc. Màu sắc may mắn: Màu tím, màu hồng phấn.

Tháng 2 (Đinh Mão): Mão Tuất lục hợp, trong hợp có khắc, vận trình có chút trở ngại, nếu không đầu tư tâm sức và tiền bạc khó có thể có được hiệu quả trong công việc. May mắn trong tháng này luôn có quý nhân đồng hành, khó khăn cũng được tháo gỡ nhiều, cần đề phòng tiểu nhân bên cạnh. Tình cảm có được sự tin tưởng lẫn nhau, tình cảm tương đối bình yên. Sức khỏe cần phải chú ý sức khỏe đường tiêu hóa và gan mật, khi có vấn đề bất thường cần thăm khám chuyên khoa kịp thời. Hướng cát tường: Hướng Chính Đông, Đông Nam. Màu sắc may mắn: Màu trắng, màu đỏ rượu vang.

Tháng 3 (Bính Thìn): Sự nghiệp có được bước đột phá, tuy nhiên đừng vội tự đắc mà lại hại thân. Tài vận tương đối dồi dào, tuy nhiên chi tiêu cũng nhiều nên tích lũy không được đáng bao nhiêu, cẩn thận trong đầu tư. Tình cảm có lợi cho các bạn đơn thân, tuy nhiên khi cơ hội đến cần phải chủ động hơn. Sức khỏe chú ý đừng thức đêm mà ảnh hưởng đến nội tiết. Hướng cát tường: Hướng Chính Nam, Tây Nam. Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, màu bạc.

Tháng 4 (Đinh Tỵ): Có quý nhân tương trợ, sự nghiệp của tuổi Tuất tương đối thuận lợi. Công việc có nhiều cơ hội, chỉ cần chăm chỉ, nghiêm túc, chủ động sẽ được cấp trên cân nhắc. Tình cảm tương đối ổn định, các bạn đơn thân có cơ hội gặp được người như ý. Sức khỏe cần phải chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chú ý an toàn khi tham gia giao thông. Hướng cát tường: Hướng Đông Nam, hướng Chính Nam. Màu may mắn: Màu ghi, màu cam.

Tháng 5 (Mậu Ngọ): Ngọ Tuất tam hợp, công việc và sự nghiệp luôn có quý nhân đồng hành, mọi kế hoạch đều tiến triển thuận lợi và có hiệu quả cao, tuy nhiên cần phải khiêm tốn, hòa nhã trong các mối quan hệ. Nhờ công việc tốt nên tài vận tương đối vượng, có thêm các khoản thu nhập đầy bất ngờ. Tình cảm những bạn đã có người yêu có thể bàn tính chuyện hôn nhân đại sự, những người đã kết hôn tình cảm mặn nồng, thắm thiết. Sức khỏe chú ý vấn đề của thận. Hướng cát tường: Hướng Tây Bắc, hướng Chính Bắc. Màu sắc may mắn: Màu đen, màu nâu.

Tháng 6 (Kỷ Mùi): Mùi Tuất tương hình, các mối quan hệ căng thẳng, dễ đắc tội với người khác, dễ vì lời ăn tiếng nói thiếu cẩn trọng mà chiêu thị phi. Công việc nên nói ít làm nhiều, hạn chế tham gia vào chuyện của người khác. Tài vận không tốt, không nên đầu tư nếu không dễ mất cả chì lẫn chài. Tình cảm cần dành nhiều thời gian cho đối phương hơn để giúp hai người hiểu nhau hơn, gắn kết hơn. Sức khỏe chú ý chăm sóc người già, trẻ nhỏ trong nhà, chú ý bảo vệ da và dạ dày. Hướng cát tường: Hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc. Màu sắc may mắn: Màu vàng, màu xanh lá cây.

Tháng 7 (Canh Thân): Vận thế có hướng khởi săc, công việc và tình cảm duy trì được trạng thái ổn định. Muốn thúc vượng sự nghiệp bản thân cần có quyết tâm hơn nữa, chăm chỉ, chủ động hơn trong công việc. Tài vận có lợi cho các khoản thu nhập thêm, tuy không nhiều nhưng an toàn. Có thời gian rảnh rỗi hai người nên đi dã ngoại, đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Sức khỏe cần chú ý bảo vệ dạ dày, cổ họng, chăm chỉ vận động để tăng cường sức đề kháng. Hướng cát tường: Hướng Đông Nam, hướng Chính Nam. Màu sắc may mắn: Màu xanh lam, màu đỏ nhung.

Tháng 8 (Tân Dậu): Dậu Tuất tương hại, sự nghiệp và công việc của tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn, áp lực tương đối lớn, đối thủ gia tăng sức canh tranh với nhiều thủ đoạn khó lường, cẩn thận kẻo rơi vào cạm bẫy. Cầu tài bất lợi, đầu tư gặp nhiều rủi ro nên tốt nhất nên chờ đợi cơ hội. Tình cảm xuất hiện sự rạn nứt, phần lớn do kẻ thứ ba gây ra. Sức khỏe cần chú ý ăn uống cân bằng dinh dưỡng, ngủ sớm dậy sớm, chăm chỉ vận động. Hướng cát tường: Hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc. Màu sắc may mắn: Màu cà phê, màu lá chè non.

Tháng 9 (Nhâm Tuất): Sự nghiệp, công việc tương đối bình ổn, khả năng của bản thân sẽ có cơ hội để phát huy. Nếu cơ hội xuất hiện cần phải suy xét thật kỹ rồi mới quyết định. Trong quá trình làm việc gặp khó khăn cần tham khảo ý kiến của tập thể, không được tự quyết dễ phạm sai lầm nghiêm trọng. Tình cảm khởi sắc trở lại, những bạn đơn thân có cơ hội tốt để lựa chọn người phù hợp với mình, các bạn đã kết hôn cần quan tâm nhiều hơn đến đối phương. Sức khỏe cần chú ý an toàn giao thông, tránh xa những nơi nguy hiểm. Hướng cát tường: Hướng Chính Tây, hướng Đông Nam. Màu sắc may mắn: Màu cam, màu vàng đất.

Tháng 10 (Quý Hợi):Công việc có quý nhân tương trợ, chỉ cần tích cực, chủ động nghiêm túc làm việc sẽ có được thành tích tốt. Nguồn thu nhập chính ổn định, cố gắng không nên đầu tư để tránh cụt vốn. Tình cảm vợ chồng nổi sóng gió vì kẻ thứ ba. Sức khỏe cần chú ý hạn chế bia rượu và thuốc lá, chăm sóc sức khỏe người già, trẻ nhỏ trong nhà. Hướng cát tường: Hướng Đông Bắc, Đông Nam. Màu sắc may mắn: Màu vàng ngệ, màu xanh cỏ úa.

Tháng 11 (Giáp Tý): Có cơ hội tốt sẽ đến với bạn, những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội được đề bạt, người lập nghiệp có cơ hội tốt để mở rộng lĩnh vực ngành nghề, chỉ cần chú ý xây dựng tốt các mối quan hệ, toàn tâm toàn ý vào công việc nhất định sẽ thành công. Thu nhập khởi sắc, không nên đầu tư mạo hiểm. Tình cảm có lợi cho các bạn đơn thân, ai đã lập gia đình vợ chồng hòa hợp. Sức khỏe cần chú ý an toàn giao thông. Hướng cát tường: Hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc. Màu sắc may mắn: Màu vàng kim, màu hồng.

Tháng 12 (Ất Sửu): Sự nghiệp khởi sắc, công việc có thêm nhiều cơ hội có thể tạo được bước đột phá, tuy nhiên nên duy trì thái độ khiêm tốn, hòa nhã. Vận nhân duyên không vượng, chú ý lời ăn tiếng nói và hành động của mình để tránh đắc tội với người khác. Tài vận tạm ổn, không thích hợp với đầu tư. Tình cảm gặp thể bế tắc, cần dĩ hòa vi quý khi giải quyết mọi chuyện. Sức khỏe cần chú ý vấn đề tiêu hóa, chú ý ăn uống thanh đạm, điều độ. Hướng cát tường: Hướng Chính Đông, hướng Đông Bắc. Màu sắc may mắn: Màu đen, màu xanh da trời.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!


Bạn đang xem bài viết CÁT VẬN NĂM 2018 của người tuổi Tuất sẽ thế nào? tại chuyên mục [ Tử vi hàng ngày 12 con giáp ] trên website Xemboituvi365.com. Hãy chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.

Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google