Đàn ông lấy được phụ nữ có những đặc điểm này thì cả đời có quý nhân đồng hành

Hôn nhân là chuyện trọng đại trong đời mỗi người, vì thế, chọn được một người vợ tốt rất quan trọng. Vậy chọn vợ tuổi nào và có đặc điểm gì sẽ mang đến điều tốt đẹp cho chồng?

1. Mắt to, lông mày thanh tú 

Lông mày thanh tú là chỉ lông mày có đường nét rõ ràng, đồng đều. “Mắt to” là chỉ con mắt sáng ngời và có thần, phần trắng phần đen phân biệt rõ ràng, không có nghĩa là càng to càng tốt, chỉ cần có thần là được. Xét về nhân tướng học, những người phụ nữ có đặc điểm này thường thông minh, có lối tư duy mạch lạc, lập trường rõ ràng, kiến thức phong phú, tài vận của họ rất tốt, có thể giúp đỡ người khác.
2. Đầu mũi tròn đầy 

Tướng phụ nữ có sống mũi thẳng, đầu mũi tròn đầy, lỗ mũi rõ nhưng không lộ thì đây là người có phúc khí cả đời, tướng vượng phu, ích tử… từ đó bản thân cũng được hưởng sung sướng, an nhàn nhờ chồng con.

3. Mũi to, nhiều thịt, đầu mũi rũ 

Đây là điển hình tướng mũi vượng phu. Người đàn ông nào lấy được người vợ này nhờ phúc của họ mà sự nghiệp vượng phát, tài vận hanh thông. Hơn nữa, phụ nữ có tướng mạo này là người rất giỏi kiếm tiền. Tuy xuất thân bần hàn nhưng sau khi lấy chồng, hai vợ chồng cùng đồng cam cộng khổ, tâm đầu ý hợp, mọi việc đều thuận, gia đạo bình yên, sống cuộc sống giàu sang phú quý.

4. Đầu tròn, trán bằng phẳng 

Trong nhân tướng học, “đầu tròn, trán bằng phẳng” là tiêu chuẩn đầu tiên để xem một người phụ nữ có “quý khí” hay không. Bởi vì phụ nữ có tướng mạo này không chỉ thông minh tháo vát, sự nghiệp, tiền đồ khả quan mà còn biết cách đối nhân xử thế, không chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân.

5. Hai môi dày bằng nhau

Người phụ nữ có tướng mạo này bản tính thông minh trời sinh, có ý chí mạnh mẽ, bản thân cũng có sự nghiệp. Có được người vợ này bên mình chính là có một trợ thủ đắc lực, một quân sư đại tài, nhờ họ mà sự nghệp của bạn sẽ không ngừng thăng tiến.

6. Tai dày nhiều thịt 

Đây là tướng đôi tai đầy phúc khí, người này cả đời tài lộc không hết, đi đâu làm gì cũng gặp quý nhân. Lấy được người phụ nữ này, bạn sẽ luôn có một đại quý nhân luôn đồng hành với mình trên mọi nẻo đường.

7. Ngón tay thon dài, bàn tay mềm 

Bàn tay mềm mại là chỉ bàn tay hồng nhuận, mềm và dày, nắm tay có cảm giác mềm mại như nắm túi gấm. Phụ nữ có đặc điểm này xét về nhân tướng học thường là những người có tâm tư tinh tế, tính tình dịu dàng, khiêm nhường, lượng thiện cho nên họ là những người quý nhân mà ai cũng mong muốn gặp. Những người này ngoài việc có thể trợ giúp người khác cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ.

8. Xương nhỏ, làn da nhẵn mịn 

Xương nhỏ ý là chỉ phụ nữ có khung xương hơi gầy, không lồi ra ngoài, hình dáng tổng thể vừa phải, cân đối. Những phụ nữ có đặc điểm này thường có vận khí không tồi, là người may mắn trong mắt mọi người. Đồng thời, những phụ nữ có đặc điểm này thường sẽ có thái độ khiêm tốn, hòa nhã, sẵn sàng trợ giúp mọi người.

Có người sau khi lấy vợ, sự nghiệp, tài vận, gia đình đều thuận buồm xuôi gió, nhưng ngược lại cũng có người sau khi lấy vợ vận thế lại ách tắc, không hanh thông. Điều này một phần do phúc khí của người vợ mang lại. Vì vậy, nếu người vợ biết đối nhân xử thế, đồng lòng với chồng thì không những chồng được nhờ mà chính người phụ nữ ấy cũng sống sung sướng, hạnh phúc .


Bạn đang xem bài viết Đàn ông lấy được phụ nữ có những đặc điểm này thì cả đời có quý nhân đồng hành tại chuyên mục [ Xem bói tử vi hàng ngày ] trên website Xemboituvi365.com. Hãy chia sẻ nếu bài viết này hữu ích cho mọi người.

Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google